Chào mừng bạn đến với Thiên Lộc Company
  • 0973 641 766
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành nhanh

5 ứng dụng tuyệt vời của pallet gỗ trong cuộc sống

5/5 - (1 bình chọn)

Lâu nay người ta chỉ biết đến pallet gỗ là những sản phẩm được làm từ các thanh nan gỗ. Có công dụng rất hữu hiệu trong việc kê hàng hay vận chuyển hàng hóa.

Ngày nay pallet gỗ được các kiến trúc sư tái chế và biến chúng thành những món đồ độc lạ đến bất ngờ. Hãy cùng tham khảo những sản phẩm được làm từ pallet thông qua bài viết này nhé.

1. Sử dụng pallet làm bàn ghế

Với một chút sáng tạo, các bạn có thể sử dụng pallet tạo ra được những bộ bàn ghế cực kỳ độc và vô cùng tiết kiệm cho gia chủ

ứng dụng pallet gỗ làm bàn ghế
ứng dụng pallet gỗ làm bàn ghế

Chỉ cần xếp chồng pallet gỗ, trải thêm nệm và có gối tựa lưng, bạn đã có một không gian hoàn hảo để thư giãn cùng với gia đình và bạn bè. Tinh ý hơn có thể sơn lại màu sắc theo không gian phòng khánh để tạo ra sự hài hòa về màu sắc mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

2. Tạo một khu vườn mini từ pallet

Nếu bạn yêu thích việc trồng trọt mà khu vườn có diện tích khiêm tốn thì đây là ý tưởng tuyệt vời cho nhà bạn. Những tấm pallet gỗ có thể tạo thành khu vườn đứng giúp bạn trải nghiệm việc trồng rau, hoa đầy thú vị.

tạo khu vườn mini bằng pallet
tạo khu vườn mini bằng pallet
làm chậu hoa từ pallet
làm chậu hoa từ pallet

3. Làm giá sách từ pallet gỗ

làm giá sách từ pallet
làm giá sách từ pallet

Làm giá sách bằng gỗ kết hợp với sơn, chắc chắn sẽ cho bạn một không gian vô cùng thoải mái. Nếu bạn yêu thiên nhiên hãy để lên giá sách từ pallet gỗ một vài chậu cây cảnh không gian sẽ chill hơn nhiều

4. Làm xích đu từ pallet

xích đu từ pallet
xích đu từ pallet

Không quá khó để tạo ra một không gian vui chơi cho con cái của bạn phải không nào, chỉ cần thêm một số công cụ chế tạo Mộc thì bạn đã sỡ hữu một không gian vô cùng ấn tường rồi

5. Làm giường ngủ từ pallet

giường ngủ từ pallet
giường ngủ từ pallet

Nếu nói đến ý tưởng từ gỗ pallet nhất định không thể bỏ qua những mẫu giường pallet cực đẹp, cực rẻ đầy sáng tạo. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng với mâu giường pallet. Biến hoá linh hoạt, đa phong cách, dễ dàng vận chuyển tháo lắp và đặc biệt vô cùng rẻ. Đây là những yếu tố không thể bỏ qua của mẫu giường ngủ từ gỗ pallet.

Tin liên quan

Pallet nhựa – Giải pháp mới cho ngành vận chuyển logistics

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng gia tăng, đòi hỏi...

Xem thêm

Các tiêu chi chọn pallet nhựa phù hợp với nhu cầu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng pallet trong vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng....

Xem thêm

Top 6 pallet nhựa 1100x1100x150 được người dùng chọn mua nhiều nhất

I. Tổng quan về các loại kích thước pallet phổ biến Việc đếm tổng các...

Xem thêm