Chào mừng bạn đến với Thiên Lộc Company
  • 0973 641 766
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành nhanh

Những lưu ý quan trọng trước khi mua pallet nhựa

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào bạn đọc vẩn là mình Khánh Pallet đây!

Trong quá trình kinh doanh pallet Khánh gặp không ít các câu hỏi của khách hàng như: Nên mua pallet nào? Hàng mình cần xuất khẩu nên sử dụng pallet nào?….vv và rất nhiều câu hỏi khác.

Trong bài viết này mình sẽ nêu ra một số lưu ý trước khi đi mua pallet hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn, cùng đọc những thông tin dưới đây nhé.

Những lưu ý trước khi mua pallet
Những lưu ý trước khi mua pallet

1. Mục đích sử dụng

Để lựa chọn pallet thì mục đích sử dụng là lưu ý hàng đầu mà mình muốn nói tới. Pallet trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, tất nhiên mỗi loại được sản xuất ra mới quy chuẩn và công năng nhất định và phù hợp với một mặt hàng nhất định.

Bạn không thể sử dụng pallet gỗ trong khi kho của bạn quá ẩm thấp như thế rất dễ bị mọt hoặc mối tấn công, hoặc bạn không thể sử dụng pallet sắt nếu hàng hóa của bạn thường được kê ở ngoài trời: như thế rất dễ bị gỉ.

Ngoài ra pallet đã qua sử dụng cũng là môt phương án tốt dành cho các doanh nghiệp, sử dụng pallet cũ cũng tiết kiệm được một kinh phí nhất định so với pallet mới.

2. Kích thước pallet

Tùy vào diện tích hay không gian lưu trữ của kho chứa hoặc kích thước hàng hóa. Mà các doanh nghiệp lựa chọn được kích thước Pallet phù hợp cho kho bãi của mình.

Một điều quan trọng là mà khách hàng của Khánh thường xuyên mắc phải dẫn đến tình trạng phải đổi lại pallet vì không phù hợp với kích thước xe nâng mà doanh nghiệp hiện có.

kích thước pallet nhựa
kích thước pallet nhựa

Vậy nên việc xem xét lại kích thước xe hoặc khi mua xe nâng và pallet phải phù hợp kích thước với nhau, các doanh nghiệp nên có sơ đồ bố trí sẵn vị trí các Pallet từ trước khi mua. Để có thể nắm rõ về kích thước và số lượng Pallet cần sở hữu.

3. Tải trọng của pallet

Bất kỳ loại Pallet nào cũng sẽ bao gồm: tải trọng nâng và tải trọng tĩnh. Tải trọng tĩnh là trọng lượng hàng hóa tối đa được cho phép khi lưu trữ mà không phải di chuyển.

Tải trọng nâng là trọng lượng hàng hóa tối đa được kê lên Pallet khi vận chuyển. Thông thường, tải trọng tĩnh luôn lớn hơn tải trọng nâng.

Một phần là giúp hàng hóa được ổn định hơn khi lưu trữ cố định. Và hạn chế rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Những lưu ý khi mua pallet nhựa
Những lưu ý khi mua pallet nhựa

Việc sử dụng đúng tải trọng cho phép sẽ giúp sản phẩm bền hơn, hạn chế tai nạn ngoài ý muốn. Hiện nay, trên thị trường còn có một số loại Pallet siêu tải có tải trọng rất lớn vì được thêm thanh sắt vào bên trong.

Việc này sẽ giúp tải trọng Pallet được tăng gấp đôi hoặc thậm chí là nhiều hơn nữa.

Do vậy, khi lựa chọn loại Pallet phù hợp cho mình. Các doanh nghiệp nên thống kê và đưa ra một con số tải trọng hợp lý. Có thể là dao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu đó.

Kết hợp với vài yếu tố kho bãi, năng suất làm việc để có thế dễ dàng tìm được dòng Pallet ưng ý nhé!

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Về việc tư vấn lựa chọn cũng như sự an tâm về chất lượng của pallet.

Giảm thiểu tình trạng trả hàng do việc tư vấn không hợp lý, hoặc chất lượng sản phẩm không được như cam kết, hoặc chất lượng sản phẩm không đồng đều nếu sử dụng pallet đã qua sử dụng.

Nếu bạn trên thị trường bạn chưa tìm được một nhà cung cấp nào khiến bạn yên tâm, hãy liên hệ với thì công ty TNHH đầu tư thương mại Thiên Lộc là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng, pallet nhựa, thùng nhựa… hiện nay Thiên Lộc đã và đang phục vụ hơn 1000 Khách hàng tại khu vực phía bắc như: Samsung, LG Hải Phòng, Vingroup, Panasonic, Unilever… Nếu bạn đang cần tư vấn về các sản phẩm pallet hay xe nâng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline: 096 393 2955

Email: thienlocorg@gmail.com

Tin liên quan

Cung cấp và phân phối Pallet nhựa xuất khẩu chính hãng

Có thể nói Pallet nhựa hiện đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong...

Xem thêm

Những lưu ý quan trọng khi mua pallet nhựa đã qua sử dụng

Việc ứng dụng pallet vào trong các hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng...

Xem thêm

Pallet nhựa – Giải pháp mới cho ngành vận chuyển logistics

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng gia tăng, đòi hỏi...

Xem thêm