Chào mừng bạn đến với Thiên Lộc Company
  • 0973 641 766
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành nhanh

Cung cấp Pallet nhựa cũ giá rẻ và uy tín nhất toàn quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Pallet đã và đang được xem là công cụ phổ biến trong hoạt động vận chuyển cùng với container, nó có vai hỗ trợ cho quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tránh khỏi những tác động bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp pallet nhựa cũ giá rẻ, uy tín về chất lượng, có thể tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất.

Cung cấp pallet cũ giá rẻ toàn quốc
Cung cấp pallet cũ giá rẻ toàn quốc

1. Cấu tạo của Pallet

Vật dụng này có cấu tạo cơ bản như là một kệ đỡ, cho phép di chuyển và xếp hàng hóa vào kho một cách hiệu quả. Sản phẩm công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa.

Pallet có thể được làm từ kim loại như sắt, thép, gỗ, nhựa, giấy,.. Ngoài ra, nó không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc mà còn phải đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng lớn, tiện lợi cho việc di chuyển, nâng cao, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay ẩm thấp.

Pallet nhựa cũ hay còn gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng hơn 90%. Hầu hết các nhu cầu mua pallet nhựa cũ đều vì để tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn để tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau ví dụ: làm sofa, làm giường, kê vật dụng trong gia đình,…

Bạn đọc xem thêm!

Pallet nhựa 1000x1000x120mm
Pallet nhựa 1100x1100x150mm

2. Hai vai trò quan trọng của pallet

2.1 Tiết kiệm thời gian

Sử dụng pallet trong quá trình vận chuyển sẽ giúp các đơn hàng lớn có thể dễ dàng vận chuyển bằng xe nâng hoặc kích nâng pallet. Ngoài việc bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các tác động từ môi trường như: độ ẩm, chuột, côn trùng phá hoại, thì việc sử dụng pallet còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Điều này có thể giúp một đảm nhận được công việc của ba đến bốn người trong cùng một khoảng thời gian nhất định.

Vận chuyển nhanh hơn nhờ sử dụng pallet
Vận chuyển nhanh hơn nhờ sử dụng pallet

Khi thời gian nhân công được rút ngắn thì doanh nghiệp sẽ chi ít tiền hơn cho chi phí lao động. Chính vì thế, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được một khoảng thời gian mà còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí phải trả cho nhân viên lao động.

2.2 Tiết kiệm không gian

Ngoài tiết kiệm chi phí thì pallet nhựa cũ đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm không gian trong nhà kho. Khi xếp chồng các pallet hàng hóa lên nhau thì chỉ với một diện tích lưu trữ rất ít nhưng doanh nghiệp lại có thể chứa được lượng lớn hàng hóa, giúp tận dụng tối ưu không gian nhà kho..

sắp xếp kho hàng thông minh với pallet
sắp xếp kho hàng thông minh với pallet

Những loại pallet nhựa phổ biến hiện nay

  • Pallet nhựa 1 mặt: được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, có mức chịu tải, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hay kê hàng của doanh nghiệp.
  • Pallet nhựa 2 mặt: khả năng chịu tải rất tốt, thuận tiện cho việc xếp chồng hàng hóa lên nhau, tiết kiệm không gian chứa.
  • Pallet nhựa mặt hở: sử dụng cho hàng hóa cần được thoáng khí, giúp quá trình bảo quản hàng được tốt nhất.
  • Pallet nhựa mặt kín: bề mặt chắc chắn, tăng hiệu quả chứa, khả năng chịu lực cao và vận chuyển hàng tốt hơn khi các tấm pallet có thể chồng lên nhau.

Bạn đọc xem thêm!

Kinh nghiệm lựa chọn pallet cũ
Lưu ý sử dụng pallet đúng cách

3. Cung cấp Pallet nhựa cũ rẻ và uy tín nhất toàn quốc

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thiên Lộc được thành lập năm 2017 là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp pallet nhựa, xe nâng hàng và các phụ kiện liên quan đến kho vận.

Với 5 năm hoạt động bằng sự uy tín và chất lượng sản phẩm Thiên Lộc đã và đang là một lựa chọn uy tín cho các nhà xưởng, các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và phân phối các loại pallet cũ và mới. Nếu bạn có nhu cầu cần mua pallet nhựa cũ, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973 641 766 hoặc email: thienlocorg@gmail.com để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tin liên quan

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn – Cập nhật mới nhất (2022)

Hiện nay, pallet nhựa được xem là vật dụng không thể thiếu có vai trò...

Xem thêm

Top 4 pallet nhựa tải trọng lớn bền nhất tại Thiên Lộc

Pallet nhựa đã quá quen thuộc với doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, khi...

Xem thêm

Ưu nhược điểm của pallet nhựa và pallet gỗ

Xin chào bạn đọc mình là Khánh mình là đại diện bán hàng của nhựa...

Xem thêm