Chào mừng bạn đến với Thiên Lộc Company
  • 0973 641 766
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành nhanh

Pallet nhựa – Giải pháp mới cho ngành vận chuyển logistics

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng gia tăng, đòi hỏi cần có những giải pháp phù hợp để có thể vừa tối ưu chi phí vừa hạn có thể hạn chế những rủi ro trong quá trình thực hiện. Quả thực, vai trò của pallet nhựa trong ngành logistics đang ngày càng được củng cố, khi dòng sản phẩm này đã và đang giúp doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều vấn đề. 

1. Nhu cầu sử dụng pallet nhựa trong ngành logistics

Ngành vận tải nói chung và ngành logistics nói riêng của Việt Nam hiện đang có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Bằng chứng là nhiều doanh nghiệp đang dần tham gia sâu hơn vào những trung tâm giao dịch vận tải trong khu vực và toàn thế giới.

Pallet nhựa giải pháp cho nghành Logistics
Pallet nhựa giải pháp cho nghành Logistics

Với nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa lớn như hiện nay, các dịch vụ logistics đang gặp phải một số vấn đề cần có những giải pháp kịp thời để xử lý.

Điều quan trọng nhất của một doanh nghiệp logistics là số lượng hàng hóa trong kho bãi cần được bảo quản một cách an toàn, chất lượng hàng hóa cần được đảm bảo.

Tránh các tác động từ môi trường, thời tiết, các mối hiểm họa từ chuột, mối,… Theo đó, sử dụng pallet nhựa sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được các vấn đề trên, đồng thời cải thiện được một số khâu xử lý so với trước kia. 

Các dòng pallet hiện nay đều được thiết kế phù hợp để các loại xe nâng máy, xe nâng tay có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Nhằm hạn chế được tối đa sức lao động thủ công của lao động. Nhờ có pallet mà các quy trình vận chuyển hàng hóa nay càng trở nên dễ dàng hơn.

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh, chi phí kho bãi. Chính vì vậy, pallet nhựa đang được xem là giải pháp mới và hiệu quả cho ngành vận chuyển logistics cần được đẩy mạnh phát triển trong tương lai.

2. Các kích thước pallet được sử dụng phổ biến trong vận chuyển logistics 

Hiện nay, tất cả các ngành công nghiệp quan trọng đang dần coi pallet nhựa như một giải pháp hiệu quả trong việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Phụ thuộc vào diện tích kho bãi và nhu cầu sử dụng mà pallet nhựa sẽ có những kích thước được sử dụng phổ biến như:

  • 1000 x 1000 x 150mm: thường được sử dụng trong vận chuyển và bốc xếp hàng hóa có trọng lượng nhẹ và diện tích kho bãi ở mức trung bình.
  • 1100mm x 1100mm x 125mm: phù hợp sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, công nghiệp hoaặc cung cấp sản phẩm nhỏ lẻ.
  • 1100 x 1200 x 150mm : đây là dòng pallet phù hợp với tiêu chuẩn ISO, được sử dụng hầu hết trong các kho bãi, có khả năng tải trọng rất cao.
  • 1200 x 1200 x 150 mm: đây là dòng pallet có kích thước lớn được sử dụng phổ biến nhất, tuy nhiên sẽ chiếm diện tích với những kho bãi có diện tích nhỏ.
  • 1320*680*150 mm (1 phuy): đây là kích thước pallet chống tràn dầu thường được sử dụng trong các đơn hàng vận chuyển hóa chất, các dung dịch trong y tế.  

Nhờ sự phát triển của các lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu hàng hóa đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp nhựa nói chung và pallet nhựa nói riêng.

Pallet nhựa Hàn Quốc Black 1100x1100x150
Pallet nhựa Hàn Quốc Black 1100x1100x150

3. Địa chỉ cung cấp pallet uy tín, giá tốt

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thiên Lộc hiện là đơn vị cung cấp xe nâng hàng, các phụ kiện liên quan đến kho vận và các sản phẩm pallet nhựa uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong ngành vận tải, Thiên Lộc tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các loại pallet nhựa (cũ/mới) chất lượng nhất.

Kho pallet nhựa Thiên Lộc
Kho pallet nhựa Thiên Lộc

Để có thể tối ưu hóa việc vận chuyển của doanh nghiệp, quan trọng nhất chính là nắm rõ nhu cầu và khả năng có thể chi trả. Từ đó lựa chọn loại pallet phù hợp.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ được tầm quan trọng của pallet nhựa trong vận chuyển logistics và những kích thước phổ biến. 

Nếu bạn có các thắc mắc về sản phẩm pallet nhựa hay có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973 641 766 hoặc email: thienlocorg@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan

Lưu ý sử dụng pallet đúng cách để đạt hiệu quả cao

Trong lĩnh vực vẩn chuyển, lưu kho mỗi người sẽ có một kinh nghiệm nhất...

Xem thêm

Pallet nhựa giá tốt tại Thiên Lộc

Pallet nhựa hiện đang là vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp...

Xem thêm

Thiết kế kho hàng thông minh chuẩn quốc tế

I. Sự cần thiết trong việc thiết kế kho hàng Thiết kế kho hàng thông...

Xem thêm