Chào mừng bạn đến với Thiên Lộc Company
  • 0973 641 766
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành nhanh

Nhận biết pallet nhựa đã qua sử dụng và pallet nhựa mới

5/5 - (2 bình chọn)

Xin chào bạn đọc lại là mình đây Khánh Pallet đây! ở bài viết này mình sẽ đưa ra 3 tiêu chí để các bạn có thể nhận biết pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới nhé

Thị trường pallet nhụa cũ hiện nay thực sự rất sôi động, các loại pallet nhựa cũ đã qua sử dụng có chất lượng từ 90% thậm chí tới 98% ( Nói một cách mỹ miều hơn thì là pallet: Like New).

Đó là một tín hiệu tốt đối với những doanh nghiệp xác định sử dụng pallet cũ, nhưng đó lại là tin không mấy vui cho các chủ doanh nghiệp đang mong muốn sử dụng pallet nhựa mới 100%.

Nhận biết pallet cũ và pallet mới
Nhận biết pallet cũ và pallet mới

Nào đến phần chính thôi 🙂

I. 4 Tiêu chí lựa nhận biết pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới

Như các bạn cũng biết pallet nhựa đã qua sử dụng là một món hời về kinh tế cho tất cả các doanh nghiệp thường hay lưu kho hoặc vận chuyển hàng hóa. Giá pallet đã qua sử dụng có thể giảm tới 20-40% so với hàng mới.

Dưới đây là 3 tiêu chí để nhận biết nhé

1. Kiểm tra vết xước

Vết xước dưới bề mặt cũng giúp chúng ta phân biệt được loại mới và loại cũ. Những vết xước ấy là do ma sát với hàng hóa hoặc sàn. Chính vì thế chúng ta chỉ cần để ý một chút sẽ phát hiện được.

Kiểm tra các rảnh nâng của pallet: Đây là khe mà xe nâng hay lùa vào để nâng pallet. Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra kỹ khu vực đó. Nếu có vết lằn thì chắc chắn đó là loại pallet nhựa đã qua sử dụng.

Đôi khi pallet nhựa mới trong quá trình vận chuyển lô hàng cũng có thể bị xước nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến tải trọng cũng như kết cấu của nó

2. Độ sáng của nhựa

Thường thì pallet nhựa mới có màu sắc sẽ đậm hơn rất nhiều so với loại pallet cũ. Chính vì thế màu sắc khi chúng ta đặt ở cạnh nhau sẽ thấy được màu nào đậm hơn. Nếu chiếc pallet nào đậm màu hơn thì đó chính là pallet mới.

3. Nhìn tổng quan

Về hình thức, đối với loại pallet nhựa mới sử dụng 1 lần thì khá khó phân biệt. Nhưng chúng ta vẫn có thể dựa vào bề ngoài để phân biệt chúng.

Thông qua mắt thường chúng ta quan sát pallet có màu sắc sáng, không có hiện tường biến dạng, hoặc hiện tượng chịu tải

4. Lựa chọn công ty uy tín là tiêu chí cuối cùng

Lựa chọn một công ty uy tín trên thị trường là một tiêu chí quan trọng nhất. Bởi vì sao, bạn biết đấy cả một lô pallet nhựa bạn không thể nào lôi từng chiếc một ra để kiểm tra đúng không.

Và bạn cũng không có quá nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để đi nghiên cứu hay tìm hiểu về lĩnh vực này bởi nó không phải là sở trường của bạn. Vậy việc lựa chọn một công ty uy tín là vô cùng quan trọng

II. Công ty cung cấp pallet nhựa cũ và mới số 1 Miền Bắc

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng, pallet nhựa và các sản phẩm liên quan đến vận tải, công ty TNHH thương mại đầu tư Thiên Lộc đã và đang là đối các của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Xi Măng Vicem, Samsung, Panasonic, LG, Honda…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm đối tác cung cấp pallet nhựa hay các thiết bị phục vụ vận tải và lưu kho thì chúng tôi là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về sản phẩm dịch vụ. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h

Tin liên quan

Sử dụng pallet nhựa thanh lý liệu có đảm bảo?

Với những ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao của mình, pallet nhựa...

Xem thêm

Lưu ý sử dụng pallet đúng cách để đạt hiệu quả cao

Trong lĩnh vực vẩn chuyển, lưu kho mỗi người sẽ có một kinh nghiệm nhất...

Xem thêm

Top 3 pallet nhựa siêu tải nhập khẩu tại Thiên Lộc

I. Pallet nhựa siêu tải là gì Pallet nhựa hay còn có một tên gọi...

Xem thêm