CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN LỘC chuyên bán các loại pallet nhựa cũ-mới và pallet qua sử dụng, thanh lý pallet nhựa. Phát triển không ngừng với tỷ lệ tăng trưởng cao và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, hiện nay Thiên Lộc là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm pallet sau:

PALLET MỚI:
-Sản xuất theo yêu cầu về số lượng, chất lượng, màu sắc, in logo tên công ty, với đầy đủ chủng loại pallet nhựa, nội ngoại...
-PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP sản phẩm tới quý khách hàng với GIÁ THÀNH THẤP NHẤT.
-Sản phẩm pallet nhựa mới được sản xuất tại Việt Nam với 100% nhựa HDPE, chịu được tải trọng nặng, dùng cho giá kệ hàng, sử dụng cho xe nâng động cơ, mang lại giá trị sử dụng độ bền cao nhất tới tay khách hàng.

PALLET CŨ - THANH LÝ PALLET (pallet nhựa qua sử dụng):
-Là sản phẩm mà các công ty xuất nhập khẩu hay sản xuất không dùng bán thanh lý pallet nhựa cho môi trường và được công ty chúng tôi thu mua những mẫu sản phẩm còn mới ( CAM KẾT từ 85-95%), giá trị sử dụng còn cao, sau đó bán giá tốt tới tay khách hàng có nhu cầu.
-Ưu điểm của PALLET NHỰA CŨ là có giá thấp chỉ bằng 1/2 đến 2/3 mẫu pallet nhựa mới, tiết kiệm tối đa chi phí, mẫu mã đa dạng từ màu sắc tới quy cách mà chật lượng gần như còn nguyên.
-Mua bán pallet online tiết kiệm thời gian và công sức.
-Giao hàng nhanh và MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.

Hiện nay công ty TNHH đầu tư và thương mại THIÊN LỘC được nhiều cá nhân doanh nghiệp, đối tác khách hàng đánh giá cao:

 Các sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã kích thước giá luôn luôn cạnh tranh đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ giao hàng toàn quốc.

 Liên hệ 0963.932.955 Hỗ trợ tư vấn miễn phí báo giá 24/7 tất cả các ngày trong tuần ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ)

 Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán với phương châm để khách hàng hài lòng nhất và phục vụ khách hàng với tất cả những gì tốt nhất.

 

Pallet nhựa cũ

Showing 1–18 of 21 results